การดำเนินงานติดตั้งพัดลมที่โดมอเนกประสงค์ดำเนินการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย (16ก.ย.67)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนขอขอบพระคุณท่านสารัช. ม่วงศิริและครอบครัวที่ได้กรุณา สมทบทุน 60,000 บาท ร่วมกับเงินที่ได้จากการทอดผ้าป่าการศึกษามหากุศล ปีการศึกษา 2567 อีก 100,000 บาท รวมเป็นเงิน 160,000 บาท เพื่อร่วมเป็นค่าใช้จ่ายในการติดตั้งพัดลม จำนวน 160,000 บาท.  ในนามของผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศก. บางขุนเทียน ขอขอบพระคุณท่านสารัช ม่วงศิริและครอบครัวเป็นอย่างสูง. ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย , พระพุทธมหาทวีธาวิโรจน์ , พระปิยมหาราชโปรดประทานพรให้ท่านสารัช ม่วงศิริและครอบครัวมีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดสิ่งใดสมความมุ่งมาดปรารถนาทุกประการ