การแข่งขันฟุตซอลในรายการ “กีฬาต้านยาเสพติด”(16ก.ย.67)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา จัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตซอลในรายการ “กีฬาต้านยาเสพติด” (Futsal Competition) ประจำปีการศึกษา 2567 ประเภท ฟุตซอลชาย ม.1-ม.3 , ม.4-ม.6 และ ฟุตซอลหญิง ม.1-ม.4 โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 13 สิงหาคม 2567 โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร มอบเกียรติบัตรนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ณ ลานอเนกประสงค์