นักเรียนเข้าร่วมการสาธิตการใช้งานสื่อVR Sci Lab (16ก.ย.67)

วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน พ.ศ.2567โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางเมียวดี ดีพูน รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วย นางสาวใจฟ้า สร้อยสง ตำแหน่งครูผู้ช่วย กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการสาธิตการใช้งานสื่อตามโครงการสื่อสภาพแวดล้อมเสมือนจริงสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย (VR Sci Lab) เพื่อส่งเสริมการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์อย่างมีประสิทธิภาพ ในงานการขับเคลื่อนคุณภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษา โดยมี นายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนโยธินบูรณะ กรุงเทพมหานคร