นักเรียนเข้าชมละครเวที เรื่อง “THE CHAIR” (10ก.ย.67)

วันจันทร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายเอกชัย ณ ประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล และ นางเมียวดี ดีพูน รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วย ครูและบุคลากรทางการศึกษา กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม นำนักเรียนเข้าชมละครเวที เรื่อง “THE CHAIR” ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมธรรมกิตติวงศ์ โรงเรียนวัดราชโอรส