กองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) มาให้ความรู้เกี่ยวกับการออมสำหรับนักเรียน(17ก.ย.67)

วันศุกร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2567 กองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) มาให้ความรู้เกี่ยวกับการออมสำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 5 ปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นการแบ่งรายได้ส่วนหนึ่งเก็บสะสมไว้สำหรับใช้จ่ายในอนาคต หรือเผื่อเวลาฉุกเฉิน โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ลานอเนกประสงค์