กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6(16ก.ย.67)

วันศุกร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ งานแนะแนว จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2567 โดยมี คณาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มาให้ความรู้และแนะแนวทางการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ หอประชุมทองปานแวงโสธร