การเผยแพร่องค์ความรู้และแสดงผลงานดีเด่น Coding Achievement Awards ครั้งที่ 3 ระดับชาติ (13ก.ย.67)

วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางเมียวดี ดีพูน รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมงาน การเผยแพร่องค์ความรู้และแสดงผลงานดีเด่น Coding Achievement Awards ครั้งที่ 3 ระดับชาติ โดยมี นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี
ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก
โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม