การแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียน (กรมพลศึกษา) รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี (13ก.ย.67)

วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา นำนักกีฬาฟุตบอลเข้าร่วมการแข่งขัน รายการกีฬาระหว่างโรงเรียน (กรมพลศึกษา) รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปีโดย โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนพบกับโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ ผลการแข่งขัน 5 : 1