กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี เพื่อการเปิดโลกสู่อาชีพ (10ก.ย.67)

วันจันทร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ งานแนะแนว จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี เพื่อการเปิดโลกสู่อาชีพ ประจำปีการศึกษา 2567 สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 เพื่อให้นักเรียนรู้จักตนเองในด้านความสามารถ ความถนัด ความสนใจและบุคลิกภาพ และสามารถนำข้อมูลมาใช้เป็นแนวทางในการวางแผนการศึกษาต่อในอนาคตได้ โดยมี คณะวิทยากรจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มาให้ความรู้และแนะแนวทางการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ หอประชุมทองปานแวงโสธร